GIỚI THIỆU VỀ THÙNG CARTON CÓ NẮP

GIỚI THIỆU VỀ THÙNG CARTON CÓ NẮP
5 Tháng Chín, 2020 No Comments Giới Thiệu, SẢN PHẨM, TIN TỨC TAI PHAT

GIỚI THIỆU VỀ THÙNG CARTON CÓ NẮP

     Thùng carton không còn là khái niệm xa lạ với chúng ta hiện nay bởi đặc tính thân thiện với môi trường, chi phí thấp, dễ dàng sử dụng trong việc bảo quản đồ dùng hàng hóa trong việc vận chuyển cũng như mang vác. 

     Chính vì vậy thùng carton ngày càng được thiết kế và sản xuất với những mẫu mã tiện dụng cho người sử dụng hơn đặc biệt chính là thùng carton có nắp. Chúng được sử dụng rất nhiều trong việc thùng carton đựng hồ sơ giấy tờ, sổ sách tại văn phòng hoặc nhà ở.

     Vậy hãy cùng Công ty cổ phần Tài Phát tìm hiểu các loại thùng carton có nắp được sử dụng phổ biến hiện nay.

Giới thệu về thùng carton có nắp

1. THÙNG CARTON CÓ NẮP LÀ GÌ ?

       Thùng carton có nắp là loại thùng được sản xuất làm từ giấy carton, nhưng được thiết kế gồm 2 phần: Một là phần thùng, còn hai là phần nắp, được thiết kế vừa khít giúp người dùng dễ dàng sử dụng thùng giấy carton trong việc đựng đồ hàng hóa hơn.

       Ngày càng được ứng dụng vào thực tế cao, loại thùng carton có nắp rời ngày nay được thiết kế và có công dụng nhằm mang tới chất lượng sản phẩm có độ chịu lực cao, và còn bảo vệ tốt nhất cho hàng hóa được chứa bên trong thùng carton. Hơn nữa thùng carton nắp rời có các lớp được với thiết kế đa dạng giúp tăng tính thẩm mỹ hơn cho thùng giấy carton.

2. ƯU ĐIỂM THÙNG GIẤY CARTON CÓ NẮP :

    –   Tiện ích hơn so với các dòng thùng carton khác, mẫu dòng thùng carton có nắp rời như:

    –   Thùng carton có nắp chứa đựng hàng hóa dễ dàng hơn và không tốn nhiều thời gian

    –   Lựa chọn thùng carton đựng hồ sơ có thể sắp xếp, đựng hồ sơ và còn cố định văn phòng phẩm được gọn gàng

    –   Thiết kế nắp khiến dễ dàng đóng mở đảm bảo, đóng gói bảo quản trong bao bì hàng hóa

    –   Làm hộp đựng quà, hàng hóa,…được bảo đảm an toàn và cố đinh hàng hóa trong quá trình vận chuyển

    –   Thiết kế tiện lợi cho việc mang vác, đáp ứng được hạn chế sử dụng bao bì túi nilong

    –   Tính năng vượt trội, rất thích hợp sử dụng làm bao bì đóng gói, in ấn thương hiệu truyền tải thông điệp đến người mua.

    –  Hầu hết tất cả các mặt hàng hiện nay đều sử dụng thùng giấy carton để chứa.

    –   Thùng carton có nắp đựng trái cây

    –   Thùng giấy carton có nắp giá thành tương đối rẻ chính vì vậy phù hợp với mọi người dùng, đặc biệt các doanh nghiệp, công ty trong các ngành khác toàn đặt hàng với số lượng lớn để đựng đóng gói các dòng sản phẩm của mình, trong mọi mặt hàng từ tiêu dùng tới làm đẹp.

3. CÁC LOẠI THÙNG CARTON CÓ NẮP :

3.1. Thùng carton thông thường

       Chính là mẫu dòng thùng giấy carton thông thường được sử dụng đựng mì, cháo, phở,….. loại này cũng đa dạng như các dòng khác như được thiết kế rất đẹp mắt với dòng sản phẩm thùng carton 3 lớp5 lớp,…. tùy thuộc theo mong muốn của khách hàng đưa ra và được sản xuất đáp ứng theo nhu cầu để đóng gói hàng.

3.2. Thùng carton nắp liền

       Là loại dòng thùng carton có nắp chồm phủ chồng lên nhau khi đóng gói thùng, dòng thùng giấy carton này với thiết kế khác biệt với chiều rộng bé, các lớp cũng được cấu thành từ 3 lớp, 5 lớp tùy theo nhu cầu mong muốn của khách. 

       Đặc biệt dòng thùng carton này các lớp có độ chắc chắn cao và có công dụng bảo vệ sản phẩm tốt, độ bền cũng được nâng cao đóng vai trò giúp người dùng chứa đồ cố định hàng cũng như vận chuyển một cách dễ dàng hơn.

Hộp carton nắp liền

3.3. Hộp carton bế lỗ

       Là dòng hộp carton thiết kế không có nắp nhưng có lỗ tay cầm hai bên, giúp người dùng vô cùng thuận tiện khi vận chuyển, mang vác. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như thiết kế vượt trội, kích thước giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của bản thân và sử dụng đóng mở dễ dàng. 

       Có những loại hộp carton bế lỗ có kích thước phổ biến đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là hộp carton bế lỗ tự xếp, trong ngành bưu điện, trong việc đựng chứa các hàng hóa,….
Với ưu điểm nổi bật của dòng hộp carton bế lỗ chính là vẻ ngoài có thiết kế đẹp, bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng mang vác hay di chuyển. Chính vì vậy, hộp carton bế lỗ cũng là 1 trong top 5 loại thùng giấy carton mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.
                     Thùng-carton-khuôn-bế-có-nắp

3.4. Thùng carton nắp rời

       Là dòng thùng carton có nắp rời được đậy kín một bên, bên còn lại sử dụng nắp đậy rời, chính vì vậy được sử dụng phổ biến trong việc đóng hàng khi vận chuyển, chứa đựng các sản phẩm và được sử dụng thường xuyên.

       Ưu điểm của dòng sản phẩm thùng carton nắp rời này tới từ thiết kế trang nhã, đóng mở dễ dàng hơn, thuận tiện trong việc đi lại, chất lượng giấy làm thùng tốt chính vì vậy được sử dụng làm thùng carton đựng hồ sơ, lưu trữ cố định hàng hóa, đồ vật dụng đảm bảo quá trình vận chuyển hơn. Chính vì vậy đã tạo được sự khác biệt và mang dấu ấn cho khách hàng.

Thùng carton nắp rời.

Mọi thắc mắc, nhu cầu về bao bì carton, vui lòng liên hệ công ty cổ phần Tài Phát.

 

LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Tài Phát

Tai Phat Joint Stock Company

Mã số thuế : 3300478258

Địa chỉ : Lô k3, Khu công nghiệp Phú Bài, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Điện thoại : 0913 495 529 ( Mr Thạnh )

Email : info@taiphatpacking.vn

 

 

 

 

 

About The Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *