GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG
CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI PHÁT

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

       Công ty Cổ Phần Tài Phát là một trong những đơn vị lớn nhất Tỉnh Thừa Thiên Huế trong lĩnh vực sản xuất thùng carton. Được thành lập từ năm 2007, đến nay Công Ty Cổ Phần Tài Phát đã mở rộng quy mô và phát triển không ngừng về mọi tiêu chí chất lượng, uy tín và số lượng sản xuất.

Với những nỗ lực không ngừng, Công Ty Cổ Phần Tài Phát trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước.

THÔNG TIN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÙNG CARTON

       Nhà máy sản xuất của Công ty Cổ Phần Tài Phát được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín với mong muốn mang sự hài lòng nhất đến khách hàng.

  • Thành lập : năm 2007
  • Trụ sở : Lô K3, Khu công nghiệp Phú Bài, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.
  • Lao động : 100 người
  • Công suất :
  • Diện tích : 8000 m2

TẦM NHÌN 

       Bằng khát vọng và chiến lược đầu tư toàn diện, Công ty Cổ Phần Tài Phát phấn đấu trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tạo dựng một thương hiệu Việt, thể hiện vị trí của mình trên thương  trường Quốc Tế.

SỨ MỆNH 

  • Đối với thị trường : Cung cấp sản phẩm – Dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, sự hài lòng của khách hàng cũng là thành quả mà công ty mong muốn.
  • Đối với nhân viên : Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Đối với xã hội : Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước; bảo vệ môi trường và thực hiện tốt trách nhiệm của doanh nghiệp.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

       Hơn 12 năm qua, Công ty Cổ Phần Tài Phát không ngừng phát triển toàn diện hơn. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Tỉnh Thừa Thiên Huế có nhiều sản phẩm carton cung cấp cho thị trường trong và ngoài Tỉnh.

       Chiến lược phát triển dài hạn của Công Ty là mở rộng quy mô sản xuất, không ngừng nâng cấp hệ thống máy móc tự động hóa, chuỗi dây chuyền khép kín để sản phẩm ngày càng được hoàn thiện hơn, song giá cả luôn giữ ở mức cạnh tranh đến với khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI PHÁT

Website: www.taiphatpacking.vn

Email: info@taiphatpacking.vn

Hotline: 0913 495 529 (Mr. Thạnh)

Địa chỉ: lô K3, khu CN Phú Bài, Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế